Tuấn Anh bình phục chấn thương và quay lại tập luyện tại HAGL

Tuấn Anh bình phục chấn thương và quay lại tập luyện tại HAGL

Trở về từ Pleiku sau khi phải điều trị chấn thương và dự đám hỏi của cầu thủ Xuân Trường, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã trở lại sân bóng có thể ra sân tập cùng đội bóng của Hoàng Anh Gia Lai. Sáng 10.4, câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai cũng đã có buổi tập tại Trung tâm Thể thao Hàm Rồng. Đội bóng phố Núi đã chào đón sự trở lại của Nguyễn Tuấn Anh sau một thời gian điều trị chấn thương khá dài. Tiền vệ sinh năm 1995 đã ngồi ngoài từ vòng 5 V.League do gặp phải vấn đề ở cổ chân.

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh

Sự trở lại của Tuấn Anh có thể xem là một tin vui dành cho huấn luyện viên Kiatisak. Chiến lược gia người Thái Lan sẽ có gần như toàn bộ những “mảnh ghép” hoàn hảo nhất trong giai đoạn quan trọng của mùa giải, đặc biệt là trận gặp Hà Nội trên sân nhà ở vòng 10 V.League.

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh

Tuấn Anh đã có thể tiếp xúc với bóng nhưng chưa bình phục 100%. Những ngày vừa qua, Tuấn Anh ở Hà Nội tập hồi phục cùng bác sĩ Choi Ju-young. Sau đó, anh góp mặt trong đám hỏi của Xuân Trường với Nhuệ Giang hôm 9.4. Huấn luyện viên Kiatisak từng nhấn mạnh sẽ chỉ sử dụng Tuấn Anh khi tiền vệ này bình phục hoàn toàn chấn thương. Đây là tín hiệu mừng cho đội tuyển này trước những trận đấu khó khăn sắp tới.

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã có thể trở lại tập luyện bình thường sau khi dính chấn thương ở trận gặp Indonesia. Nguyễn Tuấn Anh đã có thể trở lại tập luyện bình thường mà không cần sự hỗ trợ của các bác sĩ. Hiện tại, cầu thủ quê Thái Bình vẫn đang thực hiện chạy bộ và tập các bài tập tại chỗ ở khách sạn do đang thực hiện quy trình cách ly theo quy định.

Trước đó, ở trận thắng Indonesia 4-0, phút thứ 23; Tuấn Anh bị Pratama Arhan Alif vào bóng bằng gầm giày trong tình huống tranh chấp ở giữa sân. Sau đó, anh buộc phải rời sân, người được chọn vào thay là Xuân Trường.

Chấn thương trên khiến Tuấn Anh không thể góp mặt ở trận đấu gặp Malaysia và UAE

Theo dự kiến, ngày 24/6, Tuấn Anh cùng các thành viên của ĐT Việt Nam; sẽ trở về với gia đình và tự cách ly thêm 7 ngày. Vừa qua, Tuấn Anh cùng với Văn Toàn, Văn Thanh, Xuân Trường, Hồng Duy và Minh Vương; đã tham gia cuộc họp trực tuyến với HLV Kiatisak.

Chấn thương trên khiến Tuấn Anh không thể góp mặt ở trận đấu gặp Malaysia và UAE

Ngoài 7 tuyển thủ thuộc biên chế HAGL; những cầu thủ còn lại vẫn đang tích cực tập luyện tại Hàm Rồng để chờ V-League trở lại. HAGL đã hội quân từ ngày 24/5 vừa qua. Đội bóng phố Núi vừa có trận đấu giao hữu với CLB Hải Phòng.

HAGL hiện đang đứng đầu trên BXH V-League với 29 điểm sau 12 trận đấu. Dự kiến, V-League sẽ trở lại vào ngày 31/7 tới đây. Cụ thể, theo đề xuất của VPF, vòng 13 giai đoạn 1 V-League; sẽ tiếp tục được tổ chức bình thường theo thể thức ban đầu.

Giai đoạn 2 được đề xuất sẽ tổ chức thi đấu tập trung; không khán giả tại 1 cụm sân ở phía Bắc gồm SVĐ Hàng Đẫy; Cẩm Phả, Lạch Tray, Thiên Trường, Thanh Hóa, Việt Trì, Trung tâm đào tạo trẻ, PVF và Thanh Trì.

Tìm hiểu thêm những thông tin mới nhất của V_League để cập nhật những tin tức mới nhất và đáng chú ý nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *