Trung vệ Sergio Ramos khẳng định anh không muốn rời Real

Trung vệ Sergio Ramos khẳng định anh không muốn rời Real

Sau lễ chia tay do CLB tổ chức tối 17/6, trung vệ Sergio Ramos đã khẳng định chưa bao giờ muốn ra đi. Anh thậm chí đã chấp nhận giảm lương, nhưng ban lãnh đạo Real không chấp thuận. Ngay sau buổi lễ chia tay đối với công thần Ramos. Chủ tịch CLB Real Madrid là Florentino Perez đã có vài chia sẻ rất đáng chú ý liên quan đến Zinedine Zidane. Vị HLV vừa mới chia tay đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Và nhường lại vị trí cho người kế nhiệm là Carlo Ancelotti khi mùa giải 2020/21 kết thúc.

HLV Zidane cùng Real trắng tay trong mùa giải vừa qua

HLV Zidane từng vươn tới đỉnh cao với chiến tích dẫn dắt Real đoạt chức vô địch Champions League 3 mùa liên tiếp (2015/16, 2016/17, 2017/18). Tuy nhiên, mùa vừa rồi ông chẳng giành được danh hiệu nào cùng “Kền kền trắng”.

Bình luận về chuyện HLV Zidane viết tâm thư giải thích lý do ông rời Real là vì đó là điều không thể tránh khỏi sau một mùa giải trắng tay, Perez cho biết: “Tôi biết Zidane đã phải trải qua một năm khó khăn. Chính tôi đã làm tất cả những gì có thể để giữ ông ấy ở lại”.

HLV Zidane cùng Real trắng tay trong mùa giải vừa qua

“Đến giờ tôi vẫn chưa đọc bức thư chia tay của Zidane. Tôi có thề như vậy trước các cháu của mình. Nếu quả thật có bức thư như thế thì người viết cũng không phải là Zidane đâu”.

“Dù sao đi nữa thì tôi cũng mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Zidane. Ông ấy là huyền thoại của Real và tất cả mọi người ở đây đều công nhận điều đó. HLV Zidane đang ấp ủ giấc mơ được trở thành thuyền trưởng ĐT Pháp. Tôi tin chắc ông ấy sẽ hoàn thành mục tiêu của mình”.

Ramos bày tỏ sự thất vọng về phía ban lãnh đạo của Real

Bình luận về chuyện Real chia tay trung vệ kỳ cựu Sergio Ramos. Ông chủ “nhà trắng” cũng cho biết thêm: “Tôi yêu Ramos như con mình vậy. Giống như Zidane, Ramos cũng là huyền thoại của Real và tôi muốn cậu ấy ở lại. Tôi đã đề nghị Ramos gia hạn hợp đồng nhưng qua thời hạn rồi mà cậu ấy không làm gì cả”. ” Tôi chắc chắn trong tương lai cậu ấy sẽ trở lại làm việc cho Real với một vai trò khác”, Perez kết luận.

Ramos bày tỏ sự thất vọng về phía ban lãnh đạo của Real

Từ phía Ramos cũng có chia sẻ thêm: “Điều đầu tiên tôi muốn nói là tôi không bao giờ muốn rời Real”, Ramos chia sẻ trong cuộc họp báo cuối cùng trên tư cách cầu thủ Real. “CLB đã đề nghị gia hạn nhưng vì ảnh hưởng của Covid-19. CLB sau đó đề nghị gia hạn một năm và giảm lương. Tôi khẳng định vấn đề không nằm ở tài chính nhưng tôi muốn hai năm hợp đồng để bản thân và gia đình yên ổn. Trong những lần đàm phán cuối, tôi chấp nhận gia hạn một năm nhưng được nghe rằng đề nghị đó đã hết hạn”, Ramos chia sẻ.

Khi được hỏi có hối tiếc điều gì trong những năm chơi cho Real, anh nói: “Không hề. Bất cứ ai mua Sergio Ramos đều phải chấp nhận tôi có phần tốt và phần xấu. Tôi luôn muốn là chính mình. Mối quan hệ giữa tôi và Chủ tịch luôn tốt như cha và con. Ông ấy đưa tôi đến đây và tôi chưa từng nói gì chống lại ông ấy dù bên trong CLB luôn có mâu thuẫn”.

Hãy đón xem những tin tức dinh dưỡng thể thao mới nhất của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *