Trận đấu của CLB Viettel gặp Hà Tĩnh tại V.League 2021

Trận đấu của CLB Viettel gặp Hà Tĩnh tại V.League 2021

Trang chủ của CLB Viettel đã thông báo trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tại vòng 13 V-League 2021 sẽ được diễn ra trên sân vận động Việt Trì (Phú Thọ). Màn so tài giữa các cầu thủ của Viettel và Hà Tĩnh sẽ diễn ra cùng thời điểm 17h00 ngày 7/5 như các cuộc đọ sức khác tại vòng thi đấu vòng loại 13 V-League 2021. Trận đấu này được tổ chức theo hình thức không khán giả để nhằm bảo đảm các công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 được an toàn. Hãy cùng xem chi tiết thông tin này cùng yercd.com thông qua bài viết chi tiết dưới đây nhé!

Trận đấu giữa Viettel và Hà Tĩnh

Các bên liên quan đã đi tới giải pháp tổ chức trận đấu trên sân Việt Trì (Phú Thọ) nhằm đảm bảo 7 trận đấu vòng 13 V-League 2021 có thể diễn ra cùng thời điểm. Đây là vòng đấu hạ màn giai đoạn I; sau đó 6 đội dẫn đầu sẽ đua vô địch còn 8 đội xếp sau chống xuống hạng ở giai đoạn II.

Trận đấu giữa Viettel và Hà Tĩnh

Hiện tại, Viettel đang đứng nhì trên BXH V-League 2021 với 26 điểm và đã chắc chắn đua vô địch ở giai đoạn II. Trong khi đó, Hà Tĩnh đang đứng thứ 10 với 15 điểm sau 12 vòng đấu.

V.League chỉ còn một vòng đấu cuối ở lượt đi trước khi các đội bóng tách nhóm để bước vào giai đoạn 2; và nghỉ dài hạn cho Đội tuyển Việt Nam tập trung thi đấu vòng loại World Cup. Do giai đoạn cuối nên các trận đấu bắt buộc phải diễn ra cùng thời gian để tạo sự công bằng cho các đội bóng.

Nhiều khả năng trận đấu này sẽ diễn ra trên sân trung lập; nhằm đảm bảo điều kiện an toàn về phòng chống dịch bệnh. Dịch Covid-19 bùng phát trở lại khiến thành phố Hà Nội quyết định dừng các sự kiện; hoạt động đông người. Điều đó đồng nghĩa trận đấu giữa Viettel và Hà Tĩnh sẽ phải dừng tổ chức. Tuy nhiên theo thông tin từ Tiền Phong, trận đấu này có thể sẽ tiếp tục diễn ra trên sân trung lập.

Viettel và Hà Tĩnh đóng góp tổng cộng 6 cầu thủ tại ĐT Việt Nam

VPF sẽ làm việc với hai đội để thống nhất phương án. Một là Viettel ưu tiên chọn sân, hai là do VPF chỉ định. Theo quy định trước đó; tất cả các trận đấu ở hai vòng cuối của giai đoạn một V-League sẽ diễn ra cùng giờ. Vì vậy, nếu trận Viettel gặp Hà Tĩnh bị hoãn thì các trận đấu còn lại cũng không thể diễn ra.

Viettel và Hà Tĩnh đóng góp tổng cộng 6 cầu thủ tại ĐT Việt Nam

Vì vậy, BTC đang cố gắng tiến hành các trận đấu nhanh nhất và an toàn nhất; có thể để giai đoạn một kết thúc một cách trọn vẹn. Sau vòng 13, ĐT Việt Nam sẽ tập trung tại Hà Nội. Vì lý do dịch bệnh; HLV Park Hang Seo và các học trò đã hủy chuyến tập huấn tại Bình Định. ĐT Việt Nam sẽ tập trung 2 tuần ở Hà Nội trước khi lên đường sang UAE ngày 26/5.

Tại UAE, ĐT Việt Nam sẽ đá giao hữu với Jordan ngày 30/5. Để chuẩn bị, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách sơ bộ 35 cầu thủ. Viettel và Hà Tĩnh đóng góp tổng cộng 6 cầu thủ. Trong đó, Viettel có Hoàng Đức, Trọng Hoàng, Tiến Dũng, Ngọc Hải, Thanh Bình. Hà Tĩnh có Lý Công Hoàng Anh.

Hãy cùng tìm hiểu nhiều thông tin thú vị về bóng đá trong và ngoài nước để cập nhật liên tục những thông tin mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *