Tiền đạo của HAGL tỏ ra thấm mệt với các bài tập của HLV Kiatisak

Tiền đạo của HAGL tỏ ra thấm mệt với các bài tập của HLV Kiatisak

Để chuẩn bị tối cho giai đoạn hai của giải đấu V.League sắp tới, CLB HAGL hiện nay đang tích cực tập luyện với rất nhiều bài tập tăng cường thể lực cho các cầu thủ được tốt nhất. Dù chưa có được một đội hình đầy đủ nhất nhưng CLB HAGL vẫn đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho sự trở lại của giải vô địch quốc gia V.League 2021 vào cuối tháng 7 sắp tới. Hãy cùng xem chi tiết thông tin này cùng yercd.com thông qua bài viết chi tiết dưới đây nhé!

CLB HAGL vẫn đang tích cực tập luyện

Mới đây để thay đổi không khí trong các buổi tập, HLV Kiatisak đã quyết định cho các cầu thủ HAGL lên rừng thông tập luyện thể lực. Tuấn Linh và các đồng đội hoàn thành tốt bài tập chạy bền với độ dài 16km và tỏ ra khá vui vui với nơi tập luyện chan hòa với thiên nhiên.

CLB HAGL vẫn đang tích cực tập luyện

Để chuẩn bị cho giai đoạn hai của V.League, đội bóng phố Núi chú trọng các bài tập về việc rèn thể lực, tập về cơ bắp và khả năng va đập, sức bền, vốn là điểm yếu của họ trong thời gian qua. Giải vô địch quốc gia V.League 2021 được dự kiến trở lại vào cuối tháng 7 và kết thúc vào cuối tháng 8 để đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại cuối World Cup 2022. Theo đề xuất của VPF, vòng 13 giai đoạn 1 V.League 2021 sẽ tiếp tục được tổ chức bình thường theo thể thức ban đầu.

CLB HAGL vẫn đang tích cực tập luyện tại trung tâm Hàm Rồng trong quãng thời gian V-League tạm nghỉ. Mới đây, HLV Kiatisak đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình; video ông cùng tiền đạo Washington Brandao tập luyện. Theo đó; Zico Thái liên tục chuyền bóng cho Brandao dứt điểm một chạm.

Tiền đạo của HAGL tỏ ra thấm mệt sau khi thực hiện di chuyển liên tục; nhưng vẫn cố gắng hoàn thành tốt nhất giáo án mà HLV Kiatisak đề ra. Hiện tại, đội bóng phố Núi vẫn duy trì tập luyện tại trung tâm Hàm Rồng. Trước đó, họ cũng có trận giao hữu với CLB Hải Phòng trước khi V-League trở lại.

Kế hoạch đá tập trung tại V-League

Nhóm 7 cầu thủ gồm Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh, Văn Thanh, Xuân Trường, Hồng Duy và Minh Vương; vẫn đang thực hiện quy trình cách ly theo quy định. Về kế hoạch đá tập trung V-League; Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết:; “Sân Quy Nhơn của Bình Định cũng được sửa sang, mặt cỏ rất đẹp; dàn đèn tốt để thi đấu. Sân Kon Tum hay sân Pleiku cũng vậy.

Kế hoạch đá tập trung tại V-League

Thậm chí tại Pleiku, nếu các đội ở đây thi đấu tập trung sẽ có các sân phụ tại Hàm Rồng; để các đội tập luyện, ăn ở và di chuyển cũng khá thuận lợi. Chúng tôi sẽ kiến nghị để xem xét tổ chức 1 bảng đấu trên sân Pleiku.

Nếu phải thi đấu tập trung vì tình hình dịch bệnh; tôi nghĩ nên chọn hai bảng đấu, một bảng khu vực phía Bắc; một bảng ở miền Trung hoặc Tây Nguyên. Tuy nhiên, vấn đề này còn phải phụ thuộc vào tình hình thực tế; ở địa phương đăng cai tổ chức đó như thế nào”. Với kế hoạch được lên một cách bài bản sẽ giúp cho đội bóng này có được kết quả thi đấu tốt nhất.

Hãy cùng tìm hiểu nhiều thông tin thú vị về bóng đá trong và ngoài nước để cập nhật liên tục những thông tin mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *