Sài Gòn FC vs Hà Nội FC “bơ vơ” tại địa điểm thi đấu AFC Cup 2021

Sài Gòn FC vs Hà Nội FC “bơ vơ” tại địa điểm thi đấu AFC Cup 2021

Đến thời điểm hiện tại, giải đấu AFC vẫn chưa có thông báo chính thức sẽ hủy hay tổ chức tiếp giải đấu. Có tin cho rằng, AFC hiện nay đang liên hệ với một số đội bóng của Indonesia để đăng cai tổ chức. Việc AFC chưa có quyết định sau cùng khiến hai đại diện V.League là Sài Gòn FC và Hà Nội FC phải mòn mỏi chờ đợi. Nếu giải đấu lần này bị hủy, thì đây được xem là thông tin tốt đẹp cho các bóng đá Việt Nam. Tìm hiểu thêm chi tiết thông qua bài dưới cùng yercd.com nhé!

Sài Gòn FC vs Hà Nội FC vẫn chưa thể xác định được địa điểm thi đấu ở AFC Cup 2021

Trong bối cảnh đang đối mặt rất nhiều khó khăn ở giải quốc nội; việc không phải thi đấu sân chơi châu lục khiến cả Hà Nội FC lẫn Sài Gòn FC thở phào. Họ sẽ chỉ phải dồn sức để tập trung cho V.League.

Tuy nhiên, nếu AFC quyết tổ chức thi đấu thì kế hoạch đưa V.League; trở lại vào ngày 31/7 của VPF có thể bị ảnh hưởng. Điều này sẽ gây ra những khó khăn cho ĐTQG trong quá trình chuẩn bị; cho vòng loại cuối World Cup 2022 – khu vực châu Á.

Sài Gòn FC vs Hà Nội FC vẫn chưa thể xác định được địa điểm thi đấu ở AFC Cup 2021

Theo tiết lộ của Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC); các bảng đấu của AFC Cup 2021 khu vực Đông Nam Á; đã tìm được địa điểm thi đấu mới và vẫn sẽ diễn ra bình thường.

Đến thời điểm hiện tại, cả Sài Gòn FC vs Hà Nội FC vẫn chưa thể xác định được địa điểm thi đấu ở AFC Cup 2021. Ở mùa giải năm nay; Sài Gòn FC và Hà Nội là hai đại diện của Việt Nam sẽ tham dự đấu trường AFC Cup 2021; sau khi về đích ở vị trí thứ 2 và thứ 3 ở V-League 202-. Tuy nhiên, đến thời điểm này vẫn chưa thể xác định được địa điểm diễn ra các trận đấu của hai đội bóng này.

Địa điểm thi đấu AFC Cup 2021

Trước đó, Singapore là nước đăng cai hai bảng đấu I và H – nơi có sự góp mặt của Sài Gòn FC. Tuy nhiên, do những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19; mà Đảo quốc Sư tử đã từ chối quyền đăng cai từ cuối tháng 5. Và hiện tại vẫn chưa thể xác định được địa điểm sẽ diễn ra các trận đấu này.

Địa điểm thi đấu AFC Cup 2021

“Số phận” của Hà Nội FC cũng không khá hơn là bao. Theo dự kiến ban đầu, ngày 22/6 tới đây; Quang Hải và các đồng đội sẽ lên đường tham dự AFC Cup 2021. Tuy nhiên lịch trình nhiều khả năng sẽ bị thay đổi do không đơn vị nào chịu đồng ý đăng cai.

Đây được xem như hệ quả của những diễn biến phức tạp từ đại dịch Covid-19; ở châu Á trong năm nay. Nếu không thể tìm ra được các địa điểm tổ chức; AFC Cup có nguy cơ sẽ phải hủy bỏ. Đây là thông tin chưa được thông báo chính thức. Vì vậy hoang mang của các đội bóng Việt Nam tham dự đang được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Trong khi đó, đại diện duy nhất của Việt Nam ở AFC Champions League 2021; là CLB Viettel sẽ lên đường sang Thái Lan vào ngày 21/6 tới đây. Trong đó 5 tuyển thủ là Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Trọng Hoàng; Thanh Bình và Hoàng Đức đã tới Bangkok hôm 17/6 trên chuyên cơ riêng của ĐTQG Thái Lan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *