Mbappe có thể bị PSG cho lên ghế dự bị trong 1 năm tới

Mbappe có thể bị PSG cho lên ghế dự bị trong 1 năm tới

Mbappe đã trở thành trụ cột của PSG kể từ khi chuyển từ Monaco sang với giá 180 triệu euro. Tuy nhiên, tương lai của anh ở PSG hiện tại đang bị nghi ngờ vẫn chưa chịu đặt bút ký mới trong lúc  những thỏa thuận hiện tại chỉ còn 12 tháng nữa. Theo tờ L’Equipe, Mbappe đã thông báo với ban lãnh đạo PSG, anh sẽ không gia hạn hợp đồng. Tiền đạo này hiện đang có nhiều tin đồn liên quan đến Real Madrid, Liverpool, Chelsea hay Man City. Có ý kiến từng khuyên PSG đưa Mbappe lên băng ghế dự bị nếu anh không gia hạn hợp đồng mới.

Mbappe chưa đồng ý gia hạn hợp đồng với PSG

Kylian Mbappe chưa đồng ý gia hạn với PSG. Dù đã bước vào năm hợp đồng cuối cùng từ hôm qua. Đã bắt đầu có những tin đồn chuyển nhượng xoay quanh Mbappe. Tuy vậy, PSG có đầy đủ tiềm lực tài chính để làm rắn trong đàm phán và đẩy Mbappe lên ghế dự bị trong 1 năm tới.

Cựu cầu thủ Di Meco hy vọng PSG sẽ làm rắn để dằn mặt Mbappe trong trường hợp cầu thủ này đòi ra đi. Nếu Mbappe nhất định không gia hạn thì buộc PSG phải bán anh để tránh cảnh mất trắng. Tuy nhiên, chuyên gia Di Meco đã “tư vấn” cho PSG phải chơi khó Mbappe. Nếu anh từ chối cam kết tương lai.

Mbappe chưa đồng ý gia hạn hợp đồng với PSG

“Vấn đề trong câu chuyện này là Mbappe đang nắm đằng chuôi vì bước vào năm cuối cùng trong hợp đồng với PSG. Bạn có thể làm gì khi bạn là PSG? Tôi nghĩ họ đủ sức mạnh để nói rằng: ‘Cậu không muốn ở lại với chúng tôi? Thế thì ngồi lên ghế dự bị cả năm nhé’. PSG nên làm như vậy. Bằng cách đó, họ có thể dằn mặt những người tiếp theo đến đây rằng họ sẽ không thể đứng trên đội bóng”.

PSG vẫn muốn giữ chân Mbappe trong mùa giải tới. Nhưng bản thân tiền đạo người Pháp lại muốn đầu quân cho Real Madrid. Đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha đã theo đuổi Mbappe từ lâu và họ quyết tâm sẽ có được anh trong kỳ chuyển nhượng Hè 2021. Nếu các cuộc thảo luận với Mbappe không thành công. PSG sẽ buộc phải bán anh ngay mùa Hè này do hợp đồng cũ chỉ còn thời hạn tới tháng 6/2022.

Quyền tự định đoạt tương lai của Mbappe

Tin đồn gần đây của tờ L’Equipe khẳng định Mbappe không có ý định gia hạn hợp đồng với PSG. Di Meco tin rằng PSG nên phạt nặng Mbappe nếu điều đó là sự thực. Nhưng đồng đội ở ĐT Pháp của Mbappe là Adil Rami cho rằng ngôi sao 22 tuổi có toàn quyền định đoạt tương lai của mình.

Quyền tự định đoạt tương lai của Mbappe 

“Kylian Mbappe không làm gì sai cả. Cậu ấy tôn trọng hợp đồng với CLB. Có những điều khoản và một hợp đồng rõ ràng. Cậu ấy vẫn làm mọi thứ trong phạm vi cho phép và không có gì là sai trái ở đây cả”.

Mbappe có mùa giải 2020/21 thành công với 42 bàn cho PSG sau 47 trận mọi đấu trường. Tuy nhiên, anh không thể giúp CLB bảo vệ được chức vô địch Ligue 1 cũng như không thành công chinh phục Champions League. Tiền đạo này cũng vừa trải qua kỳ EURO 2020 thất vọng. Không ghi được bàn nào tại giải, còn đá hỏng lượt sút quyết định. Khiến Pháp bị Thụy Sỹ loại ở vòng 1/8 sau loạt luân lưu.

Theo dõi những thông tin bóng đá mới nhất trên yercd.com nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *