Filippo Inzaghi đưa ra lời khuyên nhẹ nhàng cho Mbappe

Filippo Inzaghi đưa ra lời khuyên nhẹ nhàng cho Mbappe

Kylian Mbappe được cho là có những lời lẽ mỉa mai phong cách thi đấu của tiền đạo đàn anh Olivier Giroud trong buổi tập của tuyển Pháp hôm ngày 11/6. Ở buổi tập này, HLV Didier Deschamps đã xếp Mbappe, Giroud vào cùng một đội trong bài tập 5 vs 5. Theo RMC Sport, Giroud được cho đã gửi lời xin lỗi đến Kylian Mbappe, vì những phát biểu sau trận thắng Bulgaria 3-0 hôm 9/6. Tuy nhiên, tiền đạo PSG không chấp nhận và tỏ thái độ không thiện chí đối với đàn anh. Mbappe đã so sánh Giroud với Filippo Inzaghi theo nghĩa tiêu cực. Tuy nhiên Inzaghi chỉ đưa ra lời khuyên nhẹ nhàng cho Mbappe.

Kylian Mbappe và Olivier Giroud lời qua tiếng lại với nhau

Trong đợt tập trung tháng này của tuyển Pháp, Kylian Mbappe và Olivier Giroud đã gây chú ý vì một số lời lẽ qua lại. Khi tiền đạo của Chelsea trách đồng đội không chuyền bóng cho mình. Mbappe đã so sánh Giroud với Filippo Inzaghi, người nổi tiếng với chiến thuật đợi sẵn trong vòng cấm để đón bóng ghi bàn.

Kylian Mbappe và Olivier Giroud lời qua tiếng lại với nhau

Tờ Sportbible nhận định, Mbappe ám chỉ Giroud theo nghĩa tiêu cực, khi chê trách tiền đạo này thi
đấu thiếu sáng tạo và chỉ biết chờ cơ hội trong vòng cấm. Khi còn thi đấu chuyên nghiệp, danh thủ
Italy Filippo Inzaghi được biết đến là tiền đạo có lối chơi đơn giản. Với khả năng phá bẫy việt vị và chớp thời cơ trong vòng cấm.

Mbappe mâu thuẫn với Giroud, khi chân sút 34 tuổi trách móc một số đồng đội không chuyền bóng cho anh trong trận thắng Bulgaria 3-0 hôm 9/6. “Nhiều lúc tôi im tiếng, bởi đôi khi tôi chạy chỗ nhưng lại không được đồng đội nào chuyền bóng. Tôi không nói mình lúc nào cũng chạy chỗ tốt. Nhưng tôi luôn tìm cách để đưa ra những giải pháp phù hợp trong vòng cấm địa”. Giroud bày tỏ với L’Équipe.

Do phong cách của Giroud khá giống với Inzaghi nên khi Mbappe xướng tên cựu danh thủ bóng đá người Italia, nhiều người mới nghĩ tiền đạo của PSG nói xấu đàn anh ở ĐT Pháp. Trước đó, Giroud từng châm ngòi cho căng thẳng khi tuyên bố sau trận Pháp đè bẹp Bulgaria 3-0 hôm 9/6 rằng anh rất tích cực chạy chỗ nhưng không nhận đủ những đường chuyền từ đồng đội.

Lời khuyên nhẹ nhàng của Inzaghi danh cho Mbappe

Dù vậy huyền thoại bóng đá Ý có vẻ như không hề để tâm đến lùm xùm này. Mới đây ông đã dành nhiều lời khen cho Mbappe. Và chỉ ra những điểm anh cần cải thiện để đạt đến đẳng cấp của Cristiano Ronaldo.

Lời khuyên nhẹ nhàng của Inzaghi danh cho Mbappe

Inzaghi nói: “Ronaldo là độc nhất vô nhị khi ở Real Madrid. Bây giờ Mbappe đang ở Paris, rồi chúng ta sẽ biết liệu cậu ấy có thể sánh bằng Ronaldo không. Hiện tại, cậu ấy dường như không bị thu hút bởi những bàn thắng như Cristiano.”

“Những pha lừa bóng của Mbappe trong không gian hẹp và cách thay đổi tốc độ của cậu ấy thật tuyệt vời. Trông giống như cậu ấy có bánh răng trong chân của mình. Cậu ấy có vẻ dễ dàng tạo ra sự khác biệt, có thể tàn phá hàng phòng ngự đối phương, cho dù có đủ không gian hay không.” “Tuy nhiên, khả năng cắt đuôi và đánh đầu của Cristiano vẫn là số 1, cậu ấy sút chính xác bằng cả 2 chân. Đây là điều mà Mbappe vẫn cần cải thiện.”

Theo dõi yercd.com để cập nhật những tin tức thể thao mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *