Cuộc chạm trán bất ngờ giữa Villas-Boas và Mourinho

Cuộc chạm trán bất ngờ giữa Villas-Boas và Mourinho

Nếu như bạn đã cập nhật thông tin từ trước thì chắc hẳn sẽ biết được mâu thuẫn giữa 2 HLV Villas-Boas và Mourinho, mối quan hệ khó có thể hòa giải được. Bởi 2 người họ lúc người từng là bạn, thầy trò của nhau. Còn lúc bây giờ giữa 2 vị HLV này đã rất nhiều năm không cùng trò chuyện với nhau. Mà chỉ dùng những ngôn từ đầy sự uất ức để nói ra. Theo thông tin về bóng đá mới đây nhất, đã xảy một cuộc chạm trán bất ngờ giữa 2 vị HLV Villas-Boas và Mourinho, đầy căm go.

Cuộc gặp đầy bất ngờ giữa HLV Villas-Boas và Mourinho

Tờ Il Tempo và LaLazioSiamoNoi cùng đưa tin. Villas-Boas đã đặt chuyến bay đến Rome vào sáng mai (1/6) và lên kế hoạch gặp gỡ chủ tịch Lazio, Claudio Lotito trước khi đôi bên ký hợp đồng chính thức. Trước đó, Lazio tưởng như sẽ không phải lo lắng về vị trí thuyền trưởng vốn đang đầy biến động ở Serie A sau khi mùa giải 2020/21 vừa hạ màn cách đây không lâu. HLV Simone Inzaghi được cho đồng ý gia hạn hợp đồng đến tháng 6/2024. Nhưng đã đổi ý ngay sau đó khi Inter Milan chia tay Antonio Conte kèm theo đề nghị tăng lương gấp đôi mức thù lao mà ông đang hưởng tại Lazio.

Cuộc gặp đầy bất ngờ giữa HLV Villas-Boas và Mourinho

Hợp đồng cũ của Inzaghi với Lazio sẽ đáo hạn vào ngày 30/6 và bây giờ. Với việc vị chiến thuật gia người Italia đang đàm phán với Inter; đội bóng của chủ tịch Lotito đang gấp rút tìm người thay thế. Đã có một số ứng cử viên được nhắc đến, bao gồm Maurizio Sarri, Sinisa Mihajlovic, Dejan Stankovic, Vincenzo Italiano, Luca Gotti và mới nhất là Villas-Boas. Những câu lạc bộ trước đây mà Villas Boas từng làm việc bao gồm FC Porto, Chelsea, Tottenham Hotspur, Zenit St Petersburg và gần đây nhất là Olympique Marseille. Hồi tháng 2 vừa qua, Villas-Boas từ chức HLV Marseille do mâu thuẫn với BLĐ trong việc chiêu mộ cầu thủ.

Những cuộc đàm phán không hồi kết

Hiện tại chưa rõ việc đàm phán giữa HLV Villas-Boas tiến triển tới đâu. Nhưng theo Tờ Il Tempo và LaLazioSiamoNoi cùng đưa tin, vị chiến thuật gia người Bồ Đào Nha đã đặt chuyến bay đến Rome vào sáng mai (1/6) và lên kế hoạch gặp gỡ chủ tịch Lazio, Claudio Lotito trước khi đôi bên ký hợp đồng chính thức. Nếu vụ đàm phán thành công, Villas-Boas sẽ có trải nghiệm thú vị ở Serie A. Đương nhiên, người ta mong đợi cuộc đối đầu giữa anh và ông thày Jose Mourinho trong trận derby thủ đô bởi kể từ mùa giải 2021/22; “Người đặc biệt” sẽ dẫn dắt Roma.

Cuộc gặp đầy bất ngờ giữa HLV Villas-Boas và Mourinho

Hôm nay gặp mặt, nhưng thực ra Villas-Boas đã gửi chiến thư tới Mourinho từ cách đây 3 tháng. Đó là ngày ông lần đầu tiên công khai sự thật: “Tôi đã tuyệt giao với Mourinho. Đừng bao giờ cố gắng tìm sự liên kết nào giữa Villas-Boas và Mourinho. Vì chúng tôi tiến thân theo hai con đường khác nhau hoàn toàn”. Hôm nay, cả ngàn cân áp lực đang đè lên vai Villas-Boas. Đó là áp lực phải thể hiện mình trong cuộc chiến với Jose Mourinho; nỗi ám ảnh lớn nhất cuộc đời ông. Villas-Boas muốn thoát khỏi cái bóng của Mou. Muốn được người ta gọi là Villas-Boas chứ không phải “Mourinho đệ nhị”. Và trên hết AVB muốn chứng minh rằng; Mourinho không thể ngăn ông tiến về phía trước theo con đường mà ông đã phải tự chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *