Acecook Việt Nam trở thành nhà tài trợ chính của đội tuyển Bóng đá

Acecook Việt Nam trở thành nhà tài trợ chính của đội tuyển Bóng đá

Theo tin tức từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho biết, Acecook Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành và trở thành nhà tài trợ chính của đội tuyển Bóng đá nam, nữ quốc gia và đội tuyển Bóng đá U22/U23 quốc gia Việt Nam trong vòng 5 năm từ năm 2021 – 2025. Được biết rằng, trong hơn 3 năm qua hãng Acecook Việt Nam đã có nhiều đóng góp thiết thực cho Bóng đá Việt Nam. Trong lần hợp tác này hãng Acecook đã nâng mức tài trợ nhiều hơn so với các năm trước nhằm khuyến khích và thể hiện niềm tin với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của Bóng đá nước nhà.

Acecook Việt Nam

AcecookĐơn vị đồng hành chính

Acecook Việt Nam là đơn vị đồng hành chính của Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam. Đội tuyển nữ Quốc gia Việt Nam và Đội tuyển bóng đá U-22/U-23 Quốc gia Việt Nam. Đây là năm thứ 4 liên tiếp Công ty Acecook Việt Nam đồng hành cùng Liên Đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Trên hành trình hiện thực hóa ước mơ ghi tên bóng đá Việt Nam lên bản đồ bóng đá thế giới. Với 2 mục tiêu quan trọng trong năm là bảo vệ chức vô địch của AFF CUP 2018 cũng như tại SEAGAMES 31. Việc nâng hạng mức tài trợ lên gói Top Star thể hiện niềm tin mạnh mẽ của Acecook Việt Nam. Vào sự phát triển của nền bóng đá nước nhà.

Ông Kajiwara Junichi – Tổng giám đốc Acecook Việt Nam chia sẻ: “Các đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam của chúng ta đã. Và đang lập được những cột mốc quan trọng cho nền thể thao nước nhà như Vô địch AFF Suzuki Cup 2018. Vô địch ở cả 2 giải bóng đá Nam và Nữ tại Sea Games 30. Đặc biệt hơn, mới đây nhất là thành tích Việt Nam lần đầu vào vòng loại cuối cùng World Cup khu vực châu Á.

Chúng tôi rất vinh dự khi có cơ hội được đồng hành cùng Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Từ năm 2018 đến nay trên hành trình chinh phục những thử thách và những đỉnh cao mới này. Acecook Việt Nam hy vọng đóng góp chút sức mình. Để cùng đưa Việt Nam vươn ra châu lục, hòa vào thế giới. Như thông điệp Từ Việt Nam ra Thế Giới mà chúng tôi đang theo đuổi”.

Chia sẻ về lần hợp tác này

Chia sẻ về lần hợp tác này, Ông Lê Hoài Anh. Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng cho biết: “Thời gian qua là khoảng thời gian vô cùng khó khăn đối với người Việt Nam nói chung. Và Liên đoàn bóng đá Việt Nam nói riêng, từ dịch bệnh đến bão lũ, đều để lại những hậu quả hết sức nặng nề. Thế nhưng, chúng ta vẫn cùng nhau vượt qua, trên hết là nhờ sự đồng lòng. Và đoàn kết đến từ các tổ chức, cá nhân và tập thể trên mọi miền đất nước. Tôi cám ơn sự đồng hành của Công ty Acecook Việt Nam trong những năm vừa qua. Và hy vọng sự hợp tác tốt đẹp của đôi bên vào những năm sắp tới”.

Ông Cedric Roger trở thành HLV thể lực

Ông Cedric Roger trở thành HLV thể lựcHôm nay 23/6, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã công bố ông Cedric Roger (quốc tịch Pháp). Trở thành 1 trong số các chuyên gia huấn luyện viên thể lực. Cho Bóng đá Việt Nam trong vòng 2 năm (2021 – 1/2023).

Đây được xem là một trong những việc làm hữu ích. Vô cùng cần thiết ở thời điểm hiện tại của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Nhằm mục đích nâng cao thể lực cho các tuyển thủ. Sự hợp tác này, thể hiện quyết tâm rất lớn của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho sự chuẩn bị tốt nhất. Đối với các tuyển thủ quốc gia hướng tới các sân chơi quan trọng trong thời gian tới. Như Asian Cup 2022, VCK FIFA World Cup 2023.

Theo thỏa thuận vào ngày 1/7, ông Cedric Roger sẽ bắt đầu công việc của mình. Công việc chính mà vị chuyên gia này đảm nhận chính là thực hiện các công việc. Với tư cách là trợ lý huấn luyện viên phụ trách về nâng cao thể chất cầu thủ. Phân tích băng hình kỹ thuật. Đưa ra những đề xuất cụ thể để cải thiện thể chất cầu thủ cho các đội tuyển Bóng đá quốc gia của Việt Nam. Trong đó ưu tiên cho các đội tuyển Bóng đá nữ quốc gia. Theo dõi chúng tôi, để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *